chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Manulife Việt Nam Tổ Chức Đại Hội ManPower Kỷ Nguyên Xanh

Đăng ngày 10/08/2023

Hà Nội, ngày 10 tháng 8 năm 2023 – Manuflie Việt Nam đã tổ chức một sự kiện quan trọng và ý nghĩa: Đại Hội “ManPower – Kỷ Nguyên Xanh”, cùng với sự xuất hiện của tân Tổng Giám Đốc Manulife Việt Nam.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều giám đốc cao cấp và hàng nghìn cán bộ nhân viên Công ty trách nhiệm hữu hạn Manulife Việt Nam. Chương trình được tổ chức nhằm thúc đẩy sự tập trung vào nguồn nhân lực chất lượng cùng với tinh thần đoàn kết và dịch vụ khách hàng xuất sắc là những yếu tố tạo nên sự khác biệt trong sự thành công của Manulife trong nhiều năm qua.

Sự kiện Manpower - Kỷ Nguyên Xanh của Manulife Việt Nam
Sự kiện Manpower – Kỷ Nguyên Xanh của Manulife Việt Nam

Tạo Đoàn Kết

Manpower – Kỷ Nguyên Xanh gửi đi thông điệp không chỉ đảm bảo về số lượng nhân viên mà còn tập trung vào việc phát triển và duy trì một môi trường làm việc tích cực. Điều này tạo điều kiện cho sự tương tác, giao tiếp trong một đội ngũ đoàn kết. Quản lý thông tin, tạo các hoạt động thú vị để thúc đẩy tinh thần đồng đội và tạo nên một môi trường làm việc hòa hợp.

Sự Chuyên Nghiệp

Đại hội Manpower khuyến khích tinh thần trách nhiệm làm việc chuyện nghiệp của đội ngũ, từ khâu tuyển chọn, đào tạo đến phát triển nhân lực theo các tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng những người làm việc trong Manuflie có đủ kiến thức, kỹ năng và đạo đức làm việc, góp phần tạo ra sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Không chỉ tập trung vào phát triển cá nhân mà còn xây dựng một lộ trình sự nghiệp rõ ràng, giúp nhân viên cảm thấy được đánh giá và có cơ hội thăng tiến tại Manulife.

Tập Trung Khách Hàng

Lấy khách hàng làm trọng tâm là mục tiêu hàng đầu của Manulife Việt Nam. Đại Hội Manpower – Kỷ Nguyên Xanh không những hướng đến việc tạo ra tinh thần hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng mà còn đảm bảo rằng nhân viên có khả năng tương tác, giải quyết vấn đề và cung cấp giải pháp đúng đắn, tập trung cho khách hàng. Việc đặt khách hàng làm trọng tâm giúp xây dựng lòng tin và tạo dựng hình ảnh tích cực đến với khách hàng cho các dịch vụ của Manulife Việt Nam.

Tân CEO mới

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam. Ảnh: Manulife Việt Nam
Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam. Ảnh: Manulife Việt Nam

Cũng trong sự kiện Manpower – Kỷ Nguyên Xanh, tân Tổng Giám Đốc của Manulife Việt Nam xuất hiện phát biểu trước hàng nghìn nhân viên. Trước đó, ngày 17/7 Manulife Việt Nam chính thức công bố bổ nhiệm bà Tina Nguyễn làm Tổng giám đốc của Công ty. Bà Tina Nguyễn gia nhập Manulife Việt Nam từ Generali Việt Nam, nơi bà đã đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc trong 7 năm. Trước đó, bà Tina Nguyễn đã làm việc tại Prudential Việt Nam trong hơn 11 năm và đảm nhiệm nhiều vị trí điều hành cấp cao trong ngành bảo hiểm.

Manulife Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm tiên phong và uy tín tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Manulife Việt Nam đã xây dựng một vị thế vững chắc và đạt được niềm tin từ hàng triệu khách hàng. Công ty nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm mang tính đột phá, đồng thời tập trung vào trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Manulife Việt Nam không chỉ đóng góp vào sự an toàn tài chính cho cá nhân và gia đình mà còn thể hiện cam kết với việc xây dựng một tương lai bền vững và phát triển cho cả khách hàng và cộng đồng.

Huy Hoàng

bài viết mới