chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Manulife Việt Nam tôn vinh tư vấn viên MFA 2022

Đăng ngày 12/08/2022

Ngày 12 tháng 08 năm 2022, tại Hà Nội, lần thứ 2 Công ty TNHH Manulife Việt Nam tổ chức lễ tốt nghiệp cho các tư vấn viên hoàn thành chương trình huấn luyện và đạt được chứng chỉ MFA.

manulife viet nam ton vinh tu van vien mfa 2022
67 tư vấn viên xuất sắc của Manulife Việt Nam nhận chứng chỉ tốt nghiệp năm 2022

MFA là viết tắt của chương trình đào tạo “Master Financial Advisor” do tổ chức quốc tế hàng đầu trong huấn luyện tài chính LIMRA nghiên cứu và biên soạn. LIMRA đã chuyển giao toàn bộ chương trình MFA đến chuyên viên huấn luyện chọn lọc của Trung Tâm Phát Triển Chuyên Nghiệp – CPD và cũng đánh giá rất cao kỹ năng của đội ngũ chuyên viên CPD tại Manulife Việt Nam. Sau quá trình chuyển giao, chương trình được CPD chuyển ngữ và hiệu chỉnh phù hợp với đối tượng tư vấn tài chính của Manulife Việt Nam. Theo đó, MFA là chương trình huấn luyện tư vấn tài chính chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế đầu tiên được triển khai trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam và chỉ duy nhất đội ngũ kinh doanh Manulife Việt Nam được chọn lọc có đặc quyền tiếp cận học tập chương trình này.

manulife viet nam ton vinh tu van vien mfa 2022 1
Một chứng chỉ MFA được LIMRA cấp trong lễ tốt nghiệp

Lần thứ 2 này, Manulife Việt Nam tổ chức cho 67 học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp MFA của LIMRA. Để tham gia chương trình, các tư vấn viên cần phải hội đủ một số điều kiện theo yêu cầu, và có tối thiểu 1 năm làm việc tại Manulife Việt Nam.

LIMRA thành lập năm 1916 chuyên nghiên cứu, tư vấn và phát triển nghề nghiệp trên toàn thế giới. Hiện đã có gần 700 công ty dịch vụ tài chính tại 53 quốc gia dựa vào nghiên cứu và giải pháp giáo dục của LIMRA như một nguồn kiến thức đáng tin cậy trong ngành để giúp đối tác đưa ra các quyết định chiến lược. Còn đối với các học viên của Manulife Việt Nam sẽ được tiếp thu 3 kỹ năng và kiến thức về làm việc hiệu quả, làm việc chuyên nghiệp và tự chủ kinh doanh.

Huy Hoàng

bài viết mới