chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Nên mua bảo hiểm nào cho gia đình?

30/09/2022

Tham gia bảo hiểm gia đình để bảo vệ tất cả người thân yêu của mình là điều bất kỳ ai cũng mong muốn. Nhưng đứng trước rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay trên thị trường, thật khó để cho bạn lựa chọn.

Nên mua sản phẩm bảo hiểm gia đình nào phù hợp với nhu cầu và mang đến các quyền lợi thiết thực nhất cho cả gia đình? Cùng tìm hiểu ngay!

1. Lợi ích khi mua bảo hiểm cho gia đình

1.1. Tạo sự an tâm cho cả gia đình

Cuộc sống luôn tồn tại rất nhiều rủi ro mà chúng ta không thể chống lại. Tuy nhiên chúng ta có thể phòng tránh các rủi ro, hạn chế thiệt hại bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bản thân và những người thân trong gia đình.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình, cuộc sống hiện tại của bạn sẽ được bảo hiểm nhân thọ bảo vệ trước các bệnh tật với sự đảm bảo về tài chính, , tương lai của gia đình có được khoản tích lũy đáng kể từ bảo hiểm nhân thọ, tạo nên sự an tâm cho cả gia đình trước cuộc sống nhiều biến động và thay đổi.

1.2. Hỗ trợ tài chính khi gặp vấn đề sức khỏe, tai nạn

Khi không may gặp phải các rủi ro về thương tật vĩnh viễn do tai nạn, người tham gia bảo hiểm sẽ được hỗ trợ khoản tài chính lớn tương ứng với tỷ lệ tàn tật. Nhờ đó, người được bảo hiểm có thể có cơ hội tiếp cận với những phương thức chữa bệnh hiện đại, tốn kém để phục hồi.

Ngoài ra, khoản hỗ trợ tài chính kịp thời từ bảo hiểm nhân thọ giảm bớt gánh nặng tài chính trên vai những người thân còn lại trong gia đình, giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn do hao hụt tài chính và sớm ổn định với cuộc sống mưu sinh.

1.3. Không còn lo lắng vấn đề tài chính khi nghỉ hưu

Người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể tích lũy được khoản tài chính lớn cho tương lai nghỉ hưu an nhàn. Người già sẽ không phải phụ thuộc hay là gánh nặng tài chính cho con cháu.

Đồng thời, họ có thể chủ động có tài chính để thực hiện những dự định trong tương lai như đi du lịch, hưởng thụ, mua nhà cho con…

1.4. Trợ giúp cho kế hoạch tương lai của gia đình

Do quá trình tích lũy có kỷ luật khi đóng phí bảo hiểm, khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn, kết thúc thời hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn.

Tùy theo sản phẩm bảo hiểm và quy định của hợp đồng bảo hiểm, người tham gia bảo hiểm có thể nhận về Tổng giá trị bao gồm 100% Giá trị Tài khoản hợp đồng cộng thêm Lãi suất đầu tư (nếu có).

Số tiền đáo hạn hợp đồng trở thành nguồn tài chính lớn mạnh và an toàn trợ giúp cho kế hoạch kinh doanh, đầu tư của gia đình trong tương lai.

1.5. Đảm bảo cuộc sống cho con cái

Đảm bảo cuộc sống tốt đẹp và xây dựng tương lai tươi sáng cho con cái luôn là mong muốn của mỗi bậc làm cha mẹ. Tuy nhiên nếu không may người trụ cột trong gia đình gặp phải rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng, ai sẽ là người đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày và con đường học tập của các con.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình, con cái sẽ được hỗ trợ miễn đóng phí bảo hiểm nếu không may cha/mẹ hoặc người đại diện hợp pháp gặp phải các rủi ro về bệnh lý nghiêm trọng và tai nạn gây thương tật.

Từ đó, các quyền lợi về bảo vệ và tiết kiệm đầu tư của Hợp đồng bảo hiểm vẫn được đảm bảo cho đến khi đáo hạn hợp đồng. Cuộc sống và quá trình học tập xây dựng tương lai của con cái được đảm bảo vững chắc hơn.

2. Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình

Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình là giải pháp tài chính ưu việt không chỉ giúp thành viên trong gia đình được bảo vệ trước mọi rủi ro trong cuộc sống mà còn trở thành nguồn tài chính an toàn khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm hoặc trong tương lai.

Cùng chuyên mục