chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Tôi Nên Có Bảo Hiểm Nhân Thọ Trong Bao Lâu?

26/09/2022

tôi nên có bảo hiểm nhân thọ trong bao lâu

Khi mua bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ cần quyết định thời hạn của hợp đồng bảo hiểm của mình. Bạn cần bảo hiểm nhân thọ trong bao lâu?

Nếu bạn mua bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn : bảo hiểm của bạn sẽ là tạm thời và không tốn kém. Nếu bạn chọn bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn : mức bảo hiểm của bạn sẽ đắt hơn, nhưng nó sẽ bảo vệ bạn suốt đời.

Tôi Nên Nhận Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Thời Hạn Trong Bao Lâu?

Không giống như bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn, giống như bảo hiểm trọn đời và bảo hiểm nhân thọ liên kết chung, bảo hiểm nhân thọ có thời hạn sẽ không bảo hiểm cho bạn suốt cuộc đời. Bạn sẽ chọn thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình bằng cách chọn thời hạn. Thời hạn mà bạn chọn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu bảo hiểm của bạn.

Chọn Thời Hạn Của Bạn

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn có một số thời hạn phổ biến mà bạn có thể lựa chọn. Các kỳ hạn phổ biến nhất là: kỳ hạn 10 năm , kỳ hạn 20 năm và kỳ hạn 30 năm . Bạn không chỉ giới hạn trong những điều đó. Có các kỳ hạn khác như 15, 25, 35… và thậm chí là kỳ hạn 40 năm .

Thời Hạn 10 Năm

Thời hạn 10 năm là bảo hiểm ngắn hạn. Nó đôi khi được sử dụng để bao gồm các tình huống không có kế hoạch.

Ví dụ, có thể bạn đã tái cấp vốn cho căn nhà của mình hoặc có một số khoản nợ khác chỉ trong một vài năm.
Có lẽ bạn có một khoản vay kinh doanh 10 năm mà người cho vay của bạn yêu cầu bảo hiểm nhân thọ để chi trả.
Có thể bạn có một tình trạng sức khỏe khiến cho bảo hiểm dài hạn không thể chi trả được. Thời hạn 10 năm có thể được mua cho đến khi sức khỏe của bạn được cải thiện và có thể nhận được mức giá tốt hơn.

Thời Hạn 20 Năm

Thời hạn 20 năm là một lựa chọn phổ biến cho các bậc cha mẹ trẻ muốn cung cấp bảo hiểm cho đến khi con cái trưởng thành và hết đại học. Nó cũng tốt cho những ai có ít hơn hai mươi năm thế chấp của họ.

Thời Hạn 30 Năm

Thời hạn 30 năm thường là thời hạn dài nhất có sẵn cho mọi công ty bảo hiểm nhân thọ. Đối với tất cả các công ty khác, chính sách thời hạn 30 năm sẽ cung cấp cho bạn bảo hiểm dài hạn nhất. Đó là một lựa chọn phổ biến cho các cặp vợ chồng mới cưới và các chuyên gia trẻ tuổi. Nó cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người trụ cột của gia đình.

Thời Hạn 40 Năm

Banner là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất cung cấp bảo hiểm mức phí bảo hiểm lên đến 40 năm! Banner OPTerm thời hạn 40 năm là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai cần bảo hiểm lâu dài, nhưng với mức giá phải chăng.

Tìm Ra Độ Dài Phạm Vi Bảo Hiểm Của Bạn

Để tìm ra thời hạn của hợp đồng bảo hiểm dài hạn của bạn, bạn cần biết lý do tại sao bạn mua kỳ hạn. Bạn sắp nghỉ hưu và chỉ cần bảo hiểm ngắn hạn? Bạn có trẻ hơn và cần thay thế thu nhập trong 30 năm tới không? Các mục tiêu cụ thể của bạn về phạm vi bảo hiểm sẽ giúp xác định thời lượng bảo hiểm của bạn.

Dưới đây là 3 cách hàng đầu của chúng tôi để tìm ra thời hạn của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn trong bao lâu

1. Chi Phí
Một số bảo hiểm tốt hơn là không có gì. Hãy chắc chắn rằng bạn mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn rẻ mà bạn có thể mua được. Đừng mua một hợp đồng sẽ khó thanh toán nhất quán. Bạn không muốn trả tiền cho một chính sách sẽ hết hiệu lực trong một vài năm.

2. Tuổi
Hiện giờ bạn bao nhiêu tuổi? Bạn sẽ bao nhiêu tuổi khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn hết hạn? Bạn có cần một chính sách khác sau khi hết nhiệm kỳ không? Tuổi của bạn đóng một vai trò lớn trong tỷ lệ của bạn. Điều quan trọng là phải tìm ra những điều này ngay bây giờ để không có bất kỳ bất ngờ lớn nào sau này.

3. Mục Tiêu
Mục tiêu chính của bạn về phạm vi bảo hiểm là gì? Chúng đáp ứng nhu cầu ngắn hạn hay dài hạn? Bạn chỉ cần một chính sách đơn giản để trang trải chi phí tang lễ và mai táng ? Có lẽ bạn là một triệu phú và cần một chính sách để tránh thuế bất động sản hoặc để lại tài sản thừa kế . Có nhiều mục tiêu cho bảo hiểm nhân thọ và chúng sẽ giúp xác định thời hạn của hợp đồng bảo hiểm của bạn trong bao lâu.

4. Thế Chấp
Bạn có thế chấp không? Còn bao nhiêu thời gian nữa cho đến khi nó được trả hết? Đảm bảo rằng chính sách của bạn bao gồm thời hạn thế chấp của bạn vì đây thường là tài sản và trách nhiệm pháp lý lớn nhất của bạn.

5. Nghỉ Hưu
Bạn có biết khi nào bạn nghỉ hưu không? Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn có cần thiết khi bạn nghỉ hưu không? Nếu bạn đã tiết kiệm và đầu tư cho hưu trí , nhu cầu bảo hiểm nhân thọ của bạn sẽ khác so với người không có.

Còn Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Vĩnh Viễn Thì Sao?

Bạn có cần bảo hiểm nhân thọ để trang trải cho bạn suốt cuộc đời không? Nếu vậy, thời hạn cuộc sống không phải là câu trả lời. Bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn sẽ cung cấp cho bạn bảo hiểm trọn đời và bạn sẽ có một số tùy chọn để lựa chọn.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Chung

Bạn có thể mua một hợp đồng cho một độ tuổi cụ thể với bảo hiểm Nhân thọ Chung được Đảm bảo (GUL). Với chính sách GUL , bạn chọn độ tuổi mà chính sách sẽ áp dụng cho bạn. Ví dụ, bạn có thể mua bảo hiểm liên kết chung đến 90, 95, 100, 105, 110 và 121 tuổi.

GUL cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mua sắm lớn tuổi. Một trong những cách tốt nhất để sử dụng GUL là khi bạn ở độ tuổi mà thời hạn 30 năm không có sẵn. Điều này xảy ra với hầu hết các công ty ở độ tuổi 60 của bạn.

Làm Thế Nào Về Bảo Hiểm Trọn Đời?

Bảo hiểm trọn đời có vị trí của nó, nhưng nó sẽ là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đắt nhất. Toàn bộ cuộc sống sẽ cung cấp cho bạn bảo hiểm trọn đời và một mức phí bảo hiểm. Đó là một lựa chọn tốt để tăng giá trị tiền mặt, lập kế hoạch bất động sản và cho các cá nhân ròng cao.

Chịu Phí

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi cố gắng tìm ra thời gian để có được bảo hiểm nhân thọ. Với thời hạn, hãy rất cẩn thận khi chọn thời hạn bạn muốn kéo dài. Sử dụng bài viết này để tìm ra những gì tốt nhất cho bạn và những người thân yêu của bạn.

Cùng chuyên mục